หงส์แดง เปิดตัว ‘มิลเนอร์’ ชูเสื้อเบอร์ 7 อย่างเป็นทางการ

Category: ข่าวฟุตบอล No comments

EyWwB5WU57MYnKOuXxtWuoxInqTNdWEygZc1SwZK3TPNkNY4Bldheg

แชร์เรื่องนี้กับเพื่อน

‘หงส์แดง’ เปิดตัว ‘มิลเนอร์’ ชูเสื้อเบอร์ 7 อย่างเป็นทางการ

ลิเวอร์พูล เปิดตัว เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางป้ายแดงของทีมอย่างเป็นทางการ พร้อมเสื้อเบอร์ 7 ไปสวมใส่ลงเล่นในฤดูกาลหน้า

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.ค. 2558 ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เปิดตัว เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางป้ายแดงของทีมอย่างเป็นทางการวันนี้พร้อมชูเสื้อเบอร์ 7

มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษยอมรับว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ยื่นข้อเสนอฉบับใหม่ที่มีมูลค่ามหาศาลแต่เจ้าตัวกลับเลือกออกจากทีมเพื่อไปหาความท้าทายใหม่ๆ กับ ทีมหงส์แดงลิเวอร์พูล หลังได้เจรจาตกลงถึงบทบาทที่จะได้รับกับทีมใหม่ซึ่งเชื่อมั่นว่านี่คือการตัดสินใจที่ควร

“ซิตี้ คือสโมสรที่ยิ่งใหญ่และผมก็มี 5 ปีที่ยอดเยี่ยมและสนุกไปทุกทุกนาที แฟนบอลก็ยอดเยี่ยมกับผมมากมาย และสร้างความยากลำบากกับการตัดสินใจ ผมโชคดีพอที่คว้าแชมป์มาได้หลายรายการและเป็นส่วนหนึ่งกับทีมที่ดี แต่หากพูดถึงเรื่องแผนการทำทีมของพวกเขาในอนาคต และหลังจากนั้นได้พูดคุยกับผู้จัดการทีมของที่นี่ ซึ่งทำให้ผมคิดว่าสิ่งที่ผมเลือกนั้นถูกต้องแล้ว ผมหวังว่าจะได้ลงเล่นมากกว่าเดิมและเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาที่พิเศษ” มิลเนอร์เผย

NjpUs24nCQKx5e1D7RlmRDGsmUd8FR2gToqme63sKuY
ขณะที่เบอร์เสื้อ ที่มิลเนอร์ได้เลือกคือเบอร์ 7 ซึ่งเป็นเบอร์ของอดีตหัวหอกขวัญใจเดอะค็อปอย่าง หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงฟันไม่เข้าที่เคยคว้าดาวซัลโวเมื่อปี 2013/14 และพาต้นสังกัดจบรองแชมป์ลีก โดยมิลเนอร์ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“ผมเคยสวมเบอร์ 7 ที่แมนฯซิตี้ แต่สโมสรอย่างลิเวอร์พูลคุณจะสวมเสื้อเบอร์ไหนในทีมก็ได้ และนักเตะที่พิเศษก็เคยได้สวมใส่มาแล้วทั้งนั้น ผมรู้ว่าเบอร์ 7 คือเบอร์ที่พิเศษสำหรับสโมสรฟุตบอลแห่งนี้และผมหวังว่าผมจะเป็นนักเตะที่พิเศษของสโมสรเช่นเดียวกัน แต่ขณะที่ผมพูดความสำเร็จของสโมสรนี้ล้วนเป็นประวัติศาสตร์ยาวนาน คุณจะสวมเสื้อเบอร์ไหนก็เหมือนกันนั่นแหละ ผมหวังว่าผมจะสวมเสื้อลงเล่นแบบภาคภูมิใจและพาทีมคว้าชัยชนะให้มากที่สุด”

ขอขอบคุณ : Thairath

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>